Lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ Trường Mầm non Vô Ngại

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của chi bộ nhà trường. Trong năm qua chi bộ nhà trường luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng.

Chiều ngày 03/12/2019 được sự nhất trí của Đảng ủy xã Vô Ngại, Chi bộ Mầm non Vô Ngại đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Lê Thị Liên, Hoàng Thị Hiền, Sái Thị Hương

Thành phần tham dự gồm: Đồng chí: Ngô Thị Dung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng

Đồng chí Ngô Thị Dung - Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp đảng cho 03 đ/c: Lê Thị Liên, Hoàng Thị Hiền, Sái Thị Hương. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, 03 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ

Đồng chí Bí thư Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ chi bộ để ba đồng chí thực hiện nghiêm túc lời tuyên thệ trước Đảng. Đồng thời phân công 02 Đảng viên chính thức giúp đỡ ba đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng để chuyển đảng viên chính thức.

Sau thời gian làm việc, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp; Việc bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ và dìu dắt của Chi bộ nhà trường và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân ba đồng chí Lê Thị Liên, Hoàng Thị Hiền, Sái Thị Hương đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngô Thị Hiền